CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP TRƯỜNG THCS THPT NGHĨA TÂM, HUYỆN VĂN CHẤN

Sáng ngày 30 tháng 12 năm 2021, được sự ủy quyền của Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Trường THCS và THPT Nghĩa Tâm, huyện Văn Chấn.

Thực hiện Quyết định số 2810/QĐ-UBND ngày 10 tháng 12 năm 2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái, Trường THCS và THPT Nghĩa Tâm được thành lập trên cơ sở sáp nhập phân hiệu Nghĩa Tâm thuộc Trường THPT huyện Văn Chấn trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo với Trường THCS Nghĩa Tâm trực thuộc Ủy ban nhân dân huyện Văn Chấn.  

Đồng thời, thực hiện Quyết định số 316/QĐ-UBND ngày 24 tháng 12 năm 2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc điều động viên chức quản lý và giao phụ trách Trường THCS và THPT Nghĩa Tâm, huyện Văn Chấn, điều động và giao ông Nguyễn Đức Hiếu, Phó hiệu trưởng Trường THPT huyện Văn Chấn đến nhận công tác và phụ trách Trường THCS và THPT Nghĩa Tâm từ ngày 01/01/2021 cho đến khi có quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng mới.

Như vậy, Trường THCS và THPT Nghĩa Tâm có tư cách pháp nhân, có con dấu, có trụ sở riêng, sẽ trực thuộc sự quản lý của Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng thời giải thể Trường THCS Nghĩa Tâm thuộc Ủy ban nhân dân huyện Văn Chấn kể từ ngày Trường THCS và THPT Nghĩa Tâm chính thức đi vào hoạt động.

Ông Vương Văn Bằng - Giám đốc Sở GD&ĐT chúc mừng ông Nguyễn Đức Hiếu nhận công tác và được giao phụ trách Trường THCS và THPT Nghĩa Tâm